[x] ปิดหน้าต่างนี้

ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป 
IP ของคุณคือ 18.207.254.88
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
  
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 113 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
ภาพกิจกรรม
ลงเว็บ 5.jpg
 
ลงเว็บ 4.jpg
 
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
e-Learning

พยากรณ์อากาศ
 
ราคาน้ำมัน
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

  หมวดหมู่ : ทั่วๆไป
เรื่อง : Singer Auction เสียงนี้มีราคา พร้อมเสิร์ฟ 2 เมษายน 2560
blog name : Sanookz
ระดับ : [ มือใหม่ ]
เข้าชม : 753
อาทิตย์ ที่ 2 เดือน เมษายน พ.ศ.2560
A- A A+
        

รายการ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา"

    เตรียมชมปรากฏการณ์ใหม่แห่งรายการโทรทัศน์ กับรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” รายการประเภท Singing Game show การประมูลเสียงร้อง เวทีแรกของประเทศไทย!!! ดำเนินรายการโดย พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก – เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์  ณ อยุธยา”  ที่รับหน้าที่ผู้ควบคุมการประมูล ในรูปแบบเกมโชว์การแข่งขันร้องเพลง ที่ค่าตัวของนักร้องวัดกันที่ราคา ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของดารารับเชิญ ที่มาร่วมแข่งขันประมูลในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33  เริ่มอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้!!!

    งานนี้ผู้ควบคุมการประมูล อย่าง “น้าเน็ก” เผยว่า “Singer Auction เสียงนี้มีราคา คือความสนุกรูปแบบใหม่ ในรูปแบบ Singing Game show กับการแข่งขันประมูลเสียงร้องครั้งแรกของเมืองไทย ซึ่งกล้าการันตีเลยว่าไม่เคยมีเวทีหรือรายการไหนที่ใช้เสียงร้องของนักร้องมาอยู่ในเกมการประมูลมาก่อน นับว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่แห่งรายการโทรทัศน์เลยก็ว่าได้ โดยกติกามีอยู่ว่า ดารารับเชิญในแต่ละสัปดาห์จะเป็นผู้เข้าประมูลเสียงร้อง ในวงเงินการประมูล คนละ 30,000 บาท เพื่อใช้ประมูลชิงนักร้องทั้งหมด 4 คนที่สมัครเข้ามาแข่งร้องเพลงในรายการ ในแต่ละรอบ หากดาราคนใดประมูลในราคาที่มากที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะการประมูลในรอบนั้น  และเงินที่ดาราประมูลจะกลายเป็นค่าเสียงของนักร้องคนนั้น ซึ่งนักร้องจะต้องแข่งขันร้องเพลงเพื่อให้ถูกใจผู้ชมในสตูดิโอ 100 คน ร่วมโหวตให้คะแนน หากนักร้องของดาราคนไหน เป็นผู้ชนะจากคะแนนโหวต ดาราผู้นั้นจะเป็นผู้ชนะการแข่งขันทันที พร้อมเก็บเงินส่วนต่างที่เหลือ จากการประมูลเข้ากระเป๋าตัวเองได้เลย นอกจากนี้ยังมีกติกาพิเศษ สำหรับดาราที่ประมูลนักร้องเป็นของตัวเองแล้ว  เกิดไม่ชอบนักร้องขึ้นมา สามารถคืนนักร้องให้กับทางรายการ เพื่อรับเงินการประมูลคืนได้อีกด้วย

    ซึ่งดาราที่มาร่วมประมูลเป็นกลุ่มแรกของไทย เป็นถึงพระเอก – นางเอก ชื่อดังของวงการ อาทิ “หลุยส์ สก๊อต , เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์ , ก้อย - รัชวิน วงศ์วิริยะ , เชียร์ - ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ ฟรอยด์ - ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์”  บอกได้เลยว่านี่คือครั้งแรกในชีวิตของพวกเค้าที่ต้องมาแข่งขันประมูลเสียงร้อง แค่เริ่มต้นเทปแรกก็ประมูลกันไฟแลบ เวทีนี่ร้อนระอุ วิเคราะห์เสียงร้องกันเอาเป็นเอาตาย ไม่มีพี่มีน้องบนเวทีแห่งนี้ ฉุดยื้อนักร้องยิ่งกว่าสินค้าเซลล์ในห้างสรรพสินค้า โดยเฉพาะ เกรท , ก้อย  ที่แย่งนักร้องจนเกือบจะฟาดกันบนเวที ไหนจะหนุ่มหลุยส์ที่เฉือดนิ่มๆแต่ตัดหน้าได้นักร้องไปอย่างง่ายดาย ใจความสำคัญในเกมนี้คือการเสี่ยง อยู่ที่ลูกเล่นการลงทุนของแต่ละคนว่าจะมีไม้เด็ดจะเป็นสายเปย์กันแค่ไหน มีการแกล้งปั่นราคากัน บางทีลงทุนไปเยอะ  แต่นักร้องที่ได้มา อาจจะเสียงไม่ดีก็ได้ อยู่ที่ดวงของผู้เล่นด้วย นอกจากนี้ยังได้ฟังเพลงเพราะๆจากนักร้องที่คุณไม่มีวันรู้ก่อนได้เลยว่าเค้าเสียงดีแค่ไหน ยังไงก็ฝากติดตามชมมิติใหม่ของรายการโทรทัศน์ไทย ที่มีเสียงร้องเป็นเดิมพัน เมื่อทุกเสียงมีค่า การจะได้มาต้องลงทุน รายการ Singer Auction เสียงนี้มีราคา ออกอากาศให้ชมครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลาสี่โมงเย็น ทางช่อง 3 ครับ”

    ร่วมติดตามการแข่งขันประมูลเสียงร้อง เวทีแรกแห่งประเทศไทย ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

ที่มาhttp://www.xn--72c9a0an3ak5a7o.com/tag/singer-auctionNot Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.
รายละเอียดผู้เขียนบทความ blog
blog name :
เจ้าของ blog :
อาชีพ :
สถานที่ทำงาน :
จำนวนบทความใน blog :
ระดับของ blog :
Sanookz
Sanookz Jaidee
13/4/2525

1 เรื่อง
[ มือใหม่ ]

ทั่วๆไป 5 อันดับล่าสุด

      การเผาผลาญพลังงานโดยปกติ (TDEE) 5/พ.ย./2562
      สิ่งสำคัญอาหารสุขภาพ 5/พ.ย./2562
      อาหารสุขภาพที่ดี (Healthy Food) 5/พ.ย./2562
      หลักที่ต้องคำนึงในการทำอาหารสุขภาพ 5/พ.ย./2562
      ตัวอย่างของผลข้างเคียงของอาหารเสริม 5/พ.ย./2562โรงเรียนศรีรักษ์ราษฎร์บำรุง ต.บางแตน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี 25150
โทรศัพท์/แฟกซ์ 037 - 295221 ติดต่อผู้ดูแลระบบ Email: Sripard@hotmail.com